Chuông báo khách, báo trộm cảm ứng chuyển động LK-5301

244 views

Ngày: 14/02/2017

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

200,000 VNĐ 150,000 VNĐ

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0977623787 Kinh Doanh

0904171089 Kỹ Thuật

0936023787 CSKH (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Chuông báo khách, báo trộm cảm ứng chuyển động LK-5301

Chuông cửa báo khách cảm ứng là thiết bị hoàn toàn mới, gọi là chuông cửa cũng không hẳn là đúng bởi vì thiết bị này không có nút bấm chuông như chuông truyền thống, mà nó phát hiện người lạ nhờ hệ thống cảm biến tự động. Sau khi nhận được thông tin có chuyển động chiếc chuông báo trộm cảm ứng này sẽ phát ra tiếng kêu.  Nhờ đặc tính nhỏ gọn của sản phẩm mà nó được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Ngoài mục đích báo khách chuông cửa còn được coi như là một thiết bị an ninh chống trộm hiện đại. 

Chuông báo chuyển động

Thông tin sản phẩm

Chuông báo khách, báo trộm cảm ứng chuyển động LK-5301 là thiết bị rất thú vị bởi khả năng báo khách và báo trộm độc đáo của nó. Thiết bị được tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại thân nhiệt PIR cao cấp, khi có người chuyển động trong vùng quét thì chuông sẽ tự phát tiếng và bạn không cần phải tác động gì vào thiết bị.

Chuông báo chống trộm thông minh LK-5301 (Chân xoay 360 độ) có 3 chế độ hoạt động, ứng dụng phong phú như: Chào mừng khách đến, chuông cửa tự động hay chuông báo chống trộm. Ngoài ra, LK-5301 được tích hợp rất nhiều tính năng như: Bộ nhớ nâng cấp lưu được tới 32 bản nhạc, 4 mức chỉnh âm lượng, phát hiện chuyển động chính xác hơn, luôn có tiếng Ding-dong trước khi nói câu “Hello Wellcome” giúp người dùng tránh bị giật mình.

Ứng dụng thực tế

Phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau như nhà ở, bệnh viện, cơ quan, khách sạn, nhà kho, công trường,….

Thông số kĩ thuật

 • Sử dụng được cho cả ban ngày và ban đêm
 • Góc nhìn: 110 độ trái – phải, lên xuống 60 độ
 • Độ lớn âm thanh: 95db ± 5db
 • Khỏang cách: cảm biến ổn định từ 0-3 mét, lớn nhất 8 mét tùy thuộc môi trường.
 • Khoảng cách phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường, trên 30 độ độ nhạy sẽ bị suy giảm, vì vậy mùa hè sẽ kém nhạy hơn mùa đông
 • Có thể sử dụng pin tiểu hoặc adapter 7.5V cắm điện (giá sản phẩm chưa bao gồm adapter-thêm adapter + 50.000đ)

Cách lắp đặt

 • Tránh đặt sản phẩm nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nhiệt độ quá cao
 • Nếu sản phẩm tự động xuất hiện âm thanh hoặc không bình thường, hãy kiểm tra vị trí pin hoặc lắp đặt lại đúng cách( tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, không đặt gần chỗ thông hơi của điều hòa, quạt hút nhiệt, lò điện…)
 • Nếu nhiệt độ môi trường xung quanh quá cao (trên 30 độ) khoảng cách cảm biến suy giảm, đó là bình thường.
 • Khi âm thanh báo hiệu trở nên yếu ớt, nên thay thế pin.
 • Điện thoại di động và các thiết bị điện tử không dây khác cũng có thể ảnh hưởng tới thiết bị, vì vậy vị trí cài đặt được khuyến cáo phải tránh xa các thiết bị như vậy hơn 0,5 mét.
 •  Chuông báo khách thông minh ứng dụng công nghệ cảm biến chuyển động hồng ngoại thân nhiệt PIR, khi có người chuyển động trong vùng quét sẽ tự đổ chuông tự động và bạn không cần phải tác động gì vào thiết bị.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM