Placeholder

Màn Hình Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm

58 views

Ngày: 13/07/2017

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Thiết bị có màn hình lớn nhất trong các loại màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trên thị trường, với số to, rõ ràng và chia thành từng hàng rất rõ nét để bạn có thể nhận biết ngay được các thông số về môi trường.

310,000 VNĐ

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0977623787 Kinh Doanh

0904171089 Kỹ Thuật

0936023787 CSKH (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Giới thiệu về Màn Hình Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm

2 thông số quan trọng nhất trong cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất là nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người sống trong môi trường đó, nhưng làm thế nào để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và từ đó tìm cách tối ưu chúng với sức khỏe của chúng ta? Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm liên tục có thể giúp bạn điều đó:

1. Màn hình đo nhiệt độ độ ẩm có màn hình lớn nhất trong các loại màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm trên thị trường, với số to, rõ ràng và chia thành từng hàng rất rõ nét để bạn có thể nhận biết ngay được các thông số về môi trường.

2. Màn hình đo nhiệt độ độ ẩm có khả năng đo được nhiêt độ ngoài trời với 1 cảm biến nhiệt độ đi kèm nối vào màn hình chính, dây dài 2m, thích hợp với các vị trí để ở bên cửa sổ, ban công: màn hình bạn để bên trong nhà để theo dõi các thông số, còn dây cảm biến nhiệt độ bạn có thể nối ra bên ngoài nhà để đo nhiệt độ bên ngoài. Cảm biến nhiệt độ hỗ trợ chống thấm nước và có băng keo 2 mặt sẵn có nên bạn có thể thao tác được ngay. Như vậy bạn có thể biết được là nhiệt độ trong nhà đang chênh lệnh so với bên ngoài như thế nào để bước ra khỏi cửa khỏi bị sốc nhiệt làm giảm sức khỏe. Bạn cũng có thể ứng dụng để đo nhiệt độ phòng tắm với nhiệt độ các phòng khác để đảm bảo sức khỏe

3. Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm còn có khả năng lưu giữ các thông số nhiệt độ trong nhà và ngoài trời nhỏ nhất và lớn nhất để bạn có thể biết được tổng quan môi trường sống của mình.

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm tự động hiện trạng thái môi trường lý tưởng

Khoa học đã chứng minh rằng, môi trường sống lý tưởng của con người là môi trường có nhiệt độ trong khoảng 18°C-25°C và độ ẩm trong khoảng 40% RH-65%RH.Nhưng không phải lúc nào bạn cũng thể theo dõi được khoảng nhiệt độ này để bật/tắt máy điều hòa nhiệt độ hay bật/tắt máy phun sương hay hút ẩm để điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Màn hình đo nhiệt độ độ ẩm sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc này bằng cách hiển thị 1 biểu tượng mặt cười khá to trên màn hình. Nếu là “Mặt cười” thì xin chúc mừng, bạn đang sống trong một môi trường lý tưởng và khỏe mạnh. Còn nếu là “Mặt buồn tí xíu” thì bạn đang sống trong một môi trường chưa lý tưởng lắm( Nằm ngoài khoảng 18°C-25°C và 40%RH-65%RH), và bạn nên nhìn các thông số nhiệt độ và độ ẩm để tìm cách cải thiện môi trường sống của mình.

image

Màn hình đo nhiệt độ độ ẩm trong nhà và ngoài trời

Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm có thể thiết lập cảnh báo cho bạn biết nhiệt độ ngoài trời có vượt ngưỡng theo nhu cầu của bạn hay không

Đây là tính năng khá hay ở chỗ bạn có thể thiết lập nhiệt độ ngoài trời cảnh báo min max theo nhu cầu, nếu vượt ngưỡng này thì màn hình sẽ kêu lên tít tít báo cho bạn biết để có phương án xử lý.

Lấy ví dụ bạn không muốn ra khỏi nhà nếu nhiệt độ bên ngoài lên đến 37°C, và sẽ ra khỏi nhà nếu nhiệt độ giảm xuống còn 32°C. Bạn chỉ cần thiết lập vào thiết bị, nếu nhiệt độ bên ngoài trời đến các ngưỡng bạn quy định thì sẽ cảnh báo cho bạn biết.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM