Máy quay hành động Gopro Hero 5

44 views

Ngày: 14/07/2017

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

  • – Hỗ trợ quay Up to 30fps in UHD 4K, up to 80fps in 1440p, up to 120fps in 1080
  • – Chụp ảnh 12MP
  • – Ống kính cực rộng + công nghệ SuperView
  • – Có thể sử dụng khoàng 10m dưới nước
  • – Hỗ trợ quay phim Time-Lapse và chụp Burst mode
  • – Công nghệ Auto Low Light và Protune Mode cho quay phim
  • – Điều khiển chỉ bằng 1 nút bấm, điều khiển bằng giọng nói

8,500,000 VNĐ

Chuyên mục: . Tag: .
Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0977623787 Kinh Doanh

0904171089 Kỹ Thuật

0936023787 CSKH (Nếu vì một lý do nào đấy khiến bạn không hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi, để phản ánh chất lượng phục vụ)

Máy quay hành động GoPro HERO 5 là chiếc action cam cao cấp nhất của GoPro với khả năng quay video 4K 30fps, thay thế cho chiếc HERO4 Black ra mắt cách đây 2 năm. So với HERO4Black, HERO5 Black có 5 điểm mới cơ bản là : Có GPS, ra lệnh bằng giọng nói và chống nước không cần vỏ bảo vệ, màn hình cảm ứng và cổng USB-C và giá khởi điểm $399. Nói cách khác, GoPro HERO5 Black là bản nâng cấp từ HERO4 Black, kết hợp với sự tiện ích của HERO4 Sliver.

I. Trên tay:

Video trên tay HERO5 Black​

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-3.jpg
HERO5 là chiếc GoPro HERO Black đầu tiên chống nước không cần vỏ bảo vệ. Tổng thể kích thước bên ngoài, HERO5 có kích thước lớn hơn HERO4 Black 1 chút nhưng nhỏ hơn HERO4 Black kèm vỏ chống nước nhiều. vì thế bạn sẽ dễ dàng bỏ túi, dễ dùng hơn.

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-10.jpg
Từ trực thiện vào, chúng ta thấy màn hình LCD nhỏ hiện thị thông tin và ống kính lớn. Nút nguồn ở mặt trước trên HERO4 Black đã bị loại bỏ. Đó là nhờ việc chuyển sang điều khiển thông qua màn hình LCD cảm ứng

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-9.jpg
Cụ thể hơn, mặt sau của máy là LCD cảm ứng kích thước 2”. từ đây, bạn có thể kiếm soát toàn bộ hoạt động của máy. GoPro cũng bổ sung cho HERO5 giao diện hoàn toàn mới, đẹp hơn, rõ ràng hơn, dễ dùng hơn.

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-12.jpg tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-13.jpg tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-14.jpg tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-15.jpg

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-4.jpg
Phần đỉnh máy là nút bấm nguồn (kiêm nút kích chụp) và Micro. Nhờ việc bỏ đi vỏ bảo vệ, MIcro của GoPro không còn bị cản trở, nhờ đó thu âm tốt hơn.

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-7.jpg
Bên cạnh phải của máy là khu vực cổng kết nối. HERO5 có 2 cổng kết nối là Mini HDMI và cổng USB-C. Đây là chiếc GoPro HERO đầu tiên chuyển sang dùng cổng USB thế hệ mới sau nhiều năm dùng cổng Mini USB cũ kỹ.

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-5.jpg
Bên cạnh trái của máy là micro thứ 2 và nút Mark. Nút này có nhiệm vụ đánh dấu khoảnh khắc quan trọng trong video để tiện xem lại và xử lý hậu kỳ

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-8.jpg
Ở dưới đáy máy là khay pin và thẻ nhớ, kèm với loa ngoài​

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-1.jpg
gắn kèm với khung để kết nối với các ngàm, phụ kiện

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-2.jpg

2. Nhận xét

tren tay Gopro hero5 Black - Camera.tinhte.vn-11.jpg

Cá nhân mình đánh giá cao việc tích hợp khả năng chống nước vào HERO5. Việc không dùng vỏ bảo vệ giúp chiếc máy thực sự nhỏ gọn hơn và đối với những người hay để GoPro trong túi quần như mình thì đây là sự nâng cấp tuyệt vời. Tuy nhiên thực tế cho thấy HERO5 có mức độ hoàn thiện phần cứng chưa tốt như mong đợi, các điểm ghép nối làm không tinh tế và các nút bấm hơi lỏng. Đây là hệ quả của việc dùng nhiều cao su để đảm bảo khả năng chống nước, tuy nhiên về tổng thể thì máy có kết cấu chắc chắn nên đây cũng không phải là một nhược điểm quá nghiêm trọng.

Một vấn đề mà GoPro không nói rõ là chiếc HERO5 có thể chống sốc ở độ cao bao nhiêu, có chống rơi vỡ ở độ cao tốt như bỏ trong vỏ bảo vệ không? Vì actioncam vốn dĩ sinh ra để quay các pha thể thao mạo hiểm, khả năng bị va đập cao nên hy vọng GoPro thiết kế HERO5 đủ chắc để có người dùng có thể tự tin hơn khi sử dụng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM